Hướng dẫn vay tiền Bình Dương tại F88 đơn giản, dễ dàng

Bạn có thể vay tiền Bình Dương tại F88 khi cần tiền gấp với lãi suất tốt. F88 là một trong những công ty tài chính uy tín tại Bình Dương, bạn nên tìm hiểu tất cả các gói vay tại F88 để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tại sao bạn nên vay tiền Bình Dương tại F88?

Nếu bạn chẳng may gặp khó khăn về mặt tiền bạc, ví dụ mùa vụ thất thu, khởi nghiệp thất bại, người nhà phải vào bệnh viện,… thì vay tiền là điều khó có thể tránh khỏi. Trong tất cả các công ty cho vay tiền Bình Dương hiện nay thì F88 được đánh giá là địa chỉ uy tín để vay vốn.

Bên cạnh đó 100% tài sản của khách hàng được F88 niêm phong, hơn nữa các tài sản này sẽ được bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy. Hơn nữa công ty cũng luôn minh bạch, công khai mọi vấn đề với khách hàng của mình. Bạn có thể nhờ nhân viên F88 tư vấn mọi thục tục, giấy tờ mà mình chưa rõ.

Khi cần vay tiền Bình Dương bạn có thể cân nhắc đến các công ty tài chính như F88

Địa chỉ vay tiền F88 ở Bình Dương

Khi có nhu cầu vay tiền tại Bình dương bạn nên tìm đến các phòng giao dịch của F88 trong khung giờ từ 8h30 đến 21h00. Các văn phòng giao dịch này lần lượt là: 

 • F88 Dịch vụ cầm đồ Bình Dương địa chỉ số 129 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, số điện thoại liên hệ 02873094388.
 • F88 tiệm cầm đồ Dĩ An Bình Dương địa chỉ số 102 An Bình, phường An Bình, số điện thoại liên hệ 02747301388.
 • F88 tiệm cầm đồ Dĩ An Bình Dương địa chỉ số 256 Nguyễn An Ninh, số điện thoại liên hệ 02747304388.
 • F88 địa chỉ số 61 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, số điện thoại liên hệ 02747302388.
 • F88 cầm đồ nhanh Bình Dương địa chỉ số 89 đường N5, Khu Phố 6, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, số điện thoại liên hệ 02747305388.

Điều kiện vay tiền Bình Dương tại F88 là gì?

Nếu bạn muốn vay số tiền lên tới 1 tỷ trong thời gian 30 phút thì phải đạt đủ các điều kiện dưới đây: 

 • Bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Bạn đang sở hữu một trong những loại tài sản như ô tô, đăng ký/cà vẹt ô tô, xe máy, đăng ký/cà vẹt xe máy,…
 • Bạn sở hữu căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực, hô khẩu, giấy xác nhận tạm trú, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
 • Bạn cần có các giấy tờ liên quan đến xe như: hợp đồng mua bán, đăng kiểm xe, bảo hiểm xe,… 

Thủ tục vay tiền Bình Dương tại F88 là gì?

Nhiều người ngại đến ngân hàng vay tiền vì hồ sơ, thủ tục rất phức tạp. Nếu muốn giải ngân nhanh chóng bạn nên đến các công ty tài chính như F88 để vay tiền. Khi đến văn phòng giao dịch bạn sẽ được nhân viên F88 hỗ trợ xử lý mọi thủ tục giấy tờ. Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ xe máy, ô tô là được. Bạn cần hoàn thiện đầy đủ thông tin trong đơn xin vay tiền để nhân viên F88 có thể duyệt giấy tờ cho bạn nhanh nhất có thể.

Các bước vay tiền Bình Dương tại F88 bạn cần biết

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website của F88, đăng ký cầm cố tài sản để được nhân viên F88 gọi lại tư vấn.
 • Bước 2: Sau khi được nhân viên F88 tư vấn cụ thể, nếu bạn cảm thấy các điều kiện của công ty phù hợp với mình thì hãy đến điểm giao dịch gần nhất. Lúc này bạn cần mang đủ các loại giấy tờ tùy thân cũng như các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện đi lại của mình. 
 • Bước 3: Nhân viên F88 sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định tài sản vay của khách hàng, chốt số tiền bạn có thể vay từ tài sản này. 
 • Bước 4: Nếu thấy khoản tiền cho vay hợp lý thì bạn cần ký vào hợp đồng khoản vay, tiền sẽ được giải ngân trong vòng 15 phút. Bạn có thể lĩnh tiền mặt hoặc nhờ nhân viên chuyển tiền vào tài khoản của mình.

Lãi suất vay tiền Bình Dương tại F88 là bao nhiêu?

Hội phụ nữ, ngân hàng,… là những địa chỉ có lãi suất thấp nhất thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện nay vốn. Lúc này bạn nên chuyển sang phương án 2 là vay tiền tại các tổ chức tài chính uy tín như F88. Hiện nay công ty đang hỗ trợ cho khách hàng vay số tiền lên tới 2 tỷ đồng với lãi suất tháng chỉ 1,1%/tháng. 

Nếu bạn tìm đến các tổ chức tín dụng đen tại Bình Dương thì chắc chắn sẽ phải gánh mức lãi suất cao hơn nhiều. Hơn nữa các thông tin cá nhân của bạn cũng dễ 

Hạn mức vay tiền nóng Bình Dương tại F88 là bao nhiêu?

Ngoài việc giải ngân nhanh chóng thì F88 còn giúp bạn vay số tiền lớn, lên tới 80% giá trị tài sản. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn các hạn mức cho vay dưới đây nhờ sự tư vấn của nhân viên F88:

 • Gói vay bằng đăng ký/cà vẹt xe máy với hạn mức cho vay 30 triệu đồng.
 • Gói vay bằng đăng ký/cà vẹt ô tô với hạn mức cho vay 1 tỷ đồng.
 • Gói vay bằng đăng ký/cà vẹt ô tô với hạn mức cho vay 50 triệu đồng, không kiểm tra nhà.
 • Gói vay bằng ô tô với hạn mức cho vay lên tới 1 tỷ đồng.
 • Gói vay nhanh bằng đăng ký/cà vẹt ô tô với hạn mức cho vay 500 triệu đồng.

Nhìn chung bạn phải ra thẳng điểm giao dịch của F88 thì mới biết được mình được cho vay với hạn mức bao nhiêu. Bạn nên trao đổi thẳng thắn với nhân viên F88 những điều mình còn chưa rõ để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất.

Nếu bạn cần vay tiền Bình Dương nhanh chóng, thủ tục hồ sơ đơn giản thì hãy tìm đến các điểm giao dịch của F88. Nhân viên F88 sẽ hướng dẫn cho bạn từ A đến Z cách làm thủ tục, giấy tờ, đồng thời thẩm định tài sản nhanh, giải ngân nhanh chóng. Đây là một giải pháp cứu cánh cho những khách hàng cần vốn gấp mà không vay được tiền từ người thân, bạn bè hay các ngân hàng.

Leave a Comment