Nên vay tiền khu vực Hà Đông ở đâu, thủ tục ra sao?

Bạn nên tìm kiếm các địa chỉ vay tiền khu vực Hà Đông uy tín và an toàn. Tùy theo gói vay mà bạn sẽ phải chuẩn bị các loại hồ sơ, thủ tục khác nhau. Bạn cần trang bị cho mình đủ thông tin và kiến thức trước khi vay tiền.

Bạn có thể vay tiền khu vực Hà Đông tại nhiều đơn vị tài chính khác nhau

Điều kiện để vay tiền khu vực Hà Đông thành công là gì?

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh chóng thì cần phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản dưới đây:

 • Bạn đang là công dân Việt Nam, sở hữu căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn thời hạn.
 • Bạn đang sinh sống, học tập, làm việc trong phạm vi Hà Đông, có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú đúng như yêu cầu pháp luật.
 • Bạn có công việc ổn định, có đủ khả năng trả nợ với mức lương khoảng từ 3 triệu đồng 1 tháng trở lên.
 • Bạn nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60, tất nhiên tùy theo tổ chức cho vay vốn mà mức tuổi này cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
 • Bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu trên Hệ thống Quản lý Thông tin CIC.
 • Tùy theo từng gói vay tiền cụ thể bạn phải có thêm các loại giấy tờ như: giấy đăng ký xe, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, sổ bảo hiểm xã hội,… Khi đi vay vốn nhân viên công ty tài chính sẽ tư vấn cụ thể cho bạn điều kiện cũng như các loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ vay tiền khu vực Hà Đông gồm những gì?

Như đã nói ở trên, tùy theo từng gói vay tiền cụ thể thì các loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị sẽ khác nhau, cụ thể như:

 • Trường hợp bạn vay tiền theo bảng lương thì sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ như: bảng lương, sao kê bảng lương, hợp đồng lao động,…
 • Nếu bạn lựa chọn gói vay theo tiền điện nước thì phải chuẩn bị hóa đơn thanh toán chính chủ trong 3 tháng gần nhất. Đồng thời các hóa đơn này phải có mức chi trả từ 200.000 đồng trở lên và dành cho hộ gia đình có từ 3 thành viên đổ lên. 
 • Trường hợp bạn muốn vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ thì cần phải chuẩn bị hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn đóng bảo hiểm phí. Các hóa đơn này dao động trong vòng 3 đến 6 tháng gần nhất, đồng thời mỗi hóa đơn phải từ 2 đến 3 triệu đồng đổ lên.
 • Nếu bạn muốn vay tiền theo giấy tờ đăng ký xe thì cần phải chuẩn bị chứng minh nhân dân/ căn cước công dân chính chỉ, bằng lái xe, giấy tờ đăng ký xe.
 • Ngoài ra bạn có thể vay theo tài sản thế chấp như máy tính, điện thoại, xe máy,…

Các địa chỉ vay tiền khu vực Hà Đông uy tín nhất

Ngoài ngân hàng, bạn có thể lựa chọn các công ty tài chính dưới đây để tiến hành vay tiền theo hình thức tín chấp:

Vay tiền khu vực Hà Đông tại Tamo

Tamo là app vay tiền được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ thủ tục online và bạn có thể nhận giải ngân ngay trong ngày. Chính vì thế không chỉ khách hàng vay tiền khu vực Hà Đông mà khách hàng trên toàn phạm vi lãnh thổ Việt Nam đều có thể vay vốn. Đối với lần đầu vay vốn khách có thể vay tối đa 5 triệu và không cần thế chấp tài sản.

Ứng dụng này thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Viaconto Co.Ltd, đã được đăng ký hợp pháp. Trong những lần vay vốn tiếp theo bạn có thể vay tiền lên tới 15 triệu với kỳ hạn dao động từ 90 đến 180 ngày. Tùy theo khoản vay cụ thể mà Tamo sẽ đưa ra lãi suất vay phù hợp, lần đầu tiên là 0%, từ lần thứ 2 trở đi là 12 đến 18,25% trên năm. 

Để vay tiền từ Tamo thì bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Ngoài ra bạn phải sở hữu chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ, còn thời hạn.

Vay tiền khu vực Hà Đông từ Tiền Ơi

Đến với Tiền Ơi bạn có thể đăng ký vay tiền trong khoảng thời gian 6 đến 12 tháng. Khách hàng vay lần đầu sẽ hưởng mức lãi suất 0,01%/năm, khách hàng vay từ lần 2 trở đi chịu mức lãi suất từ 18%/năm. Để vay vốn bạn phải từ 18 tuổi đổ lên và có đủ năng lực hành vi chịu trách nhiệm trước pháp luật. Thủ tục, hồ sơ vô cùng đơn giản, bạn có thể tiến hành online 100%.

Vay tiền dễ dàng qua Senmo

Senmo là công ty tài chính đã có lịch sử hơn 20 năm với phạm vi hoạt động trên 7 quốc gia. Bạn có thể vay tiền tại Senmo mà không cần tài sản thế chấp, thủ tục đơn giản, ít điều kiện ràng buộc, có thể tiến hành online. Hơn nữa đơn vị này còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 và chấp nhận cho khách hàng thanh toán trước hạn.

Vay tiền khu vực Hà Đông qua FE Credit

Công ty này thuộc quyền quản lý của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, là đơn vị tài chính uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký vay vốn mà không cần chuẩn bị tài sản thế chấp hay sự bảo lãnh của bên thứ 3. Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, đảm bảo bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Đơn vị vay vốn uy tín JEFF

Nếu bạn cần vay tiền trong khoảng 500.000 đồng đến 10 triệu đồng thì Jeff App là sự lựa chọn phù hợp. Sau khi xét duyệt xong hồ sơ, công ty sẽ giải ngân tiền vay trong vòng 10 phút.

Vay tiền khu vực Hà Đông qua Home Credit

Home Credit là đơn vị tài chính uy tín, hoạt động tại hơn 11 quốc gia trên thế giới. Đến nay lượng khách hàng của công ty đã cán mốc 80 triệu người. Mức lãi suất của đơn vị này khá ưu đãi, hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý của pháp luật nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Vay tiền nhanh gọn tại Oncredit 

Đơn vị này cho phép vay tiền theo hình thức trực tuyến nên bạn có thể đăng ký vay vốn dù đang sống ở bất kỳ tỉnh thành nào. Bạn có thể đăng ký vay tiền theo hình thức tín chấp, không cần tài sản đảm bảo, thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

Tổng kết

Việc vay tiền khu vực Hà Đông khá đơn giản, và nhanh chóng nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên khi vay tiền bạn phải chắc rằng mình có đủ khả năng trả tiền đã vay đúng hạn.

Leave a Comment